Chọn sản phẩm quạt trần Panasonic đúng CHÍNH HÃNG như thế nào?

Panasonic là thương hiệu đến từ Nhật Bản tuy nhiên tất cả Quạt trần Panasonic chính hãng đều được sản xuất tại Malaysia sau đó được nhập khẩu về Việt Nam.

Để nhận diện được sản phẩm chính hãng Quý khách hãy kiểm tra thông tin trên vỏ thùng (Mã sản phẩm, Nơi sản xuất, Số seri trên vỏ thùng) và phiếu bảo hành phải trùng nhau.

Dưới đây là ví dụ hình ảnh của quạt trần Panasonic chính hãng: Quạt trần 5 cánh Panasonic F60WWK, Sản xuất 09/2019 tại Malaysia, Số seri trên vỏ thùng và phiếu bảo hành trùng nhau là 195302907

 Bài 4: Cách để chọn sản phẩm quạt trần Panasonic đúng chính hãng  Bài 4: Cách để chọn sản phẩm quạt trần Panasonic đúng chính hãng

Trên thị trường hiện có 2 loại quạt trần xuất xứ khác nhau là Made in Malaysia (Hàng thật) và Made in China (Hàng giả). Hàng Trung Quốc sẽ không có giấy tờ bảo hành của hãng Panasonic vì thế khi mua hàng anh chị hãy kiểm tra số seri máy và giấy bảo hành của hãng có trong hộp quạt.

Công ty chúng tôi xin cam kết

– Cam kết hàng chính hãng 100%, nguyên đai nguyên kiện (Made in Malaysia)

– Nếu phát hiện không phải hàng chính hãng cty chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm, hoàn tiền cho quý khách và đền gấp đôi giá trị sản phẩm quý khách đã mua.

– Chế độ bảo hành chính hãng tại nhà 12 tháng. Công ty sẽ hỗ trợ khắc phục vấn đề về quạt sau khi hết bảo hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *