Cách lắp đặt quạt trần Panasonic đẹp, an toàn cho tất cả các loại trần

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP NHẤT

Ngoài những nhà trên trần đã có sẵn móc treo quạt thì còn lại hiện tại anh/chị đang thắc mắc 1 trong 2 trường hợp sau đây:

Trường hợp 1: Quý khách đang thắc mắc “trần nhà tôi là trần bê tông (không làm thạch cao) mà chưa có móc treo, chỉ có dây điện (hoặc chưa có dây điện) ở trên trần thì lắp quạt kiểu gì?”

Trường hợp 2: “Trần nhà tôi là trần thạch cao mà lại chưa có móc treo quạt thì lắp kiểu gì? Treo lên thạch cao à? Liệu lắp quạt có an toàn không? Liệu có rơi quạt không? Lắp quạt rồi liệu có bị hở thạch cao, có xấu không?”

GIẢI ĐÁP

Về nguyên tắc lắp quạt trần chung thì trong trường hợp nhà chưa có móc treo quạt thì thợ của chúng tôi sẽ tiến hành lắp móc treo trước sau đó mới tiền hành lắp quạt lên

1, Với trường hợp 1 trần bê tông chưa móc treo: thì thợ sẽ bắn móc lên trần bằng cách khoan trần bắt 4 con nở sắt 4 góc đảm bảo chắc chắn, an toàn tuyệt đối

Bài 5: Cách lắp đặt quạt trần Panasonic đẹp, an toàn cho tất cả các loại trần

2, Với trường hợp 2 trần thạch cao chưa móc: Thợ sẽ tiến hành khoét 1 lỗ thạch cao nhỏ vừa đủ để đưa máy khoan lên để khoan 4 lỗ bắt 4 con nở sắt cố định móc treo gắn cố định vào trần bê tông. Sau đó mới tiến hành treo quạt lên. Còn phần lỗ khoét thạch cao ban đầu sau khi lắp ốp của quạt sẽ che kín được vết hở, đảm bảo thẩm mỹ và an toàn.

Bài 5: Cách lắp đặt quạt trần Panasonic đẹp, an toàn cho tất cả các loại trần

Với trần thạch cao cách sàn từ 2,65-2,8m thì sẽ làm móc âm vào trần thạch cao từ 5-7cm. Còn với trần thạch cao cao từ 2,8m trở lên thì sẽ làm móc thò ra mặt trần 3-5cm. Như thế sẽ lắp quạt đẹp và đạt độ cao an toàn, hiệu quả nhất.

Quý khách lưu ý: Để lắp quạt trần chạy êm không rung lắc thi thợ lắp đặt cũng cần phải có kinh nghiệm về cân chỉnh cánh quạt vì trọng lượng của cánh quạt là không bằng nhau, nếu lắp không cân chỉnh cánh sẽ dễ dẫn đến quạt rung lắc. Thợ điện nước thường sẽ không biết cân chỉnh cánh nên gặp trường hợp quạt rung lắc sẽ không xử lý được. Vì thế quý khách hãy chọn những thợ chuyên lắp quạt, để đảm bảo lắp đặt an toàn và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *