Hậu quả khôn lường sử dụng sai móc Quạt trần

Quạt trần là thiết bị làm mát mà có mặt gần như ở tất cả mọi gia đình. Chính vì nó khô lạ lẫm với chúng ta nên nhiều người đã chủ quan tự lắp đặt mà không cần tìm thêm những phụ kiện khác như Móc quạt trần cũng là chi tiết rất quan trọng khi lắp đặt quạt trần, dẫn đến những hậu quả khôn lường Hậu quả khôn . Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số trường hợp mà khách hàng vẫn thường gặp khi sử dụng sai móc Quạt trần nhé.

Quạt xịn động cơ tốt mà bật số mạnh vẫn bị ồn

Vì nghĩ mình mua được quạt tốt, hoạt động với động cơ êm. Một số khách hàng đã về nhà tự lắp đặt quạt trần, với các phụ kiện tự chế. Chỉ đến khi lắp đặt hoàn thiện mới phát hiện ra tiếng quay của quạt bị ồn. Khi gọi lên tư vấn mới phát hiện ra là không phải do quạt mà do cái móc treo quạt, hàng chế không đảm bảo kỹ thuật nên khi quạt quay thì điểm móc quạt với móc quạt trần bị đung đưa cọ xát gây ra tiếng ồn ma xát.

Quạt trần bay ra khỏi móc vì dùng quạt trần số mạnh

Gia đình anh Hoàng Thái Ân ở Hà Nội, mua quạt trần Quạt trần Panasonic F-80ZBP để làm mát cho phòng khách vila của mình. Vì nhờ nhân công nhà tự lắp, không nắm rõ kỹ thuật. Mua phải móc quạt trần hàng chợ. Nên khi lắp vào bật quạt ở những số lớn thì quạt trần bị rung lắc liên tục, sợ hãi bỏ ra ngoài. Vừa lúc đó quạt trần rơi bay khỏi móc, thật may là người nhà không sao, quạt hư hỏng nhẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *